กินผักผลไม้ 5 ชนิดทุกวัน โรคภัยห่างไกลแน่นอน

การเปลี่ยนแปลงของสภาพสังคมและครอบครัวในปัจจุบัน ทําให้ผู้คนกิน อาหารนอกบ้านกันมากขึ้น อาหารที่กินเข้าไปล้วนเป็นอาหารที่มีไขมันและ พลังงานสูง แต่กลับบริโภคผักและผลไม้น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ทําให้เกิดความ ไม่สมดุลทางโภชนาการ ผู้คนจึงเจ็บป่วยเป็นโรคเรื้อรังมากขึ้นเรื่อยๆ

โรคเรื้อรังเหล่านี้ส่งผลให้สูญเสียงบประมาณและทรัพยากรทางสังคมเป็น จํานวนมาก หลายปีมานี้กรมสวัสดิการสาธารณสุขไต้หวันได้เผยแพร่นโยบาย ในหัวข้อ “กินผักผลไม้ 5 ชนิดทุกวัน โรคภัยห่างไกลแน่นอน” โดยหวังให้พืชผัก ผลไม้ที่อุดมด้วยใยอาหาร วิตามิน เกลือแร่ และสารอาหารต่างๆ ช่วยป้องกัน โรค
เล่มนี้จะใช้ผักและผลไม้เป็นหลัก เพื่อให้ท่านได้สัมผัสถึงประโยชน์ ของพืชผักผลไม้ที่มีต่อร่างกาย โดยการทําน้ําผักผลไม้ดื่มเองง่ายๆ ที่บ้าน เพียง ดื่มน้ําผักผลไม้ 1 แก้วหลังอาหารเช้าทุกวันก็ช่วยให้สดชื่นและมีพลังได้ตลอดวันแล้ว

สูตรน้ําผักผลไม้ในเล่มนี้เป็นสูตรที่เหมาะสําหรับทุกคนใน ครอบครัว เริ่มจากสูตรน้ําผักผลไม้มหัศจรรย์ 7 วันพุงยุบ ช่วยสลายไขมัน ลด อาการบวมน้ํา ขับสารพิษ ป้องกันท้องผูก เสริมการทํางานของกระเพาะอาหาร และลําไส้ น้ําผักผลไม้เพิ่มพลังสําหรับคนวัยทํางาน แก้นอนไม่หลับ น้ําผักผลไม้ บํารุงผิวพรรณ น้ําผักผลไม้ต้านโรคร้าย น้ําผักผลไม้ที่ช่วยให้อายุยืน และรหัสลับ การดูแลสุขภาพด้วยผักผลไม้หลากสี

ขอบคุณ: เครื่องปั่นสมูทตี้ | ร้านนำเจริญ

Recent Comments

    Categories